Làm Sạch Với Sữa Rửa Mặt Amino Acid Có Tốt Không?

Sữa rửa mặt amino acid có tốt không? Công thức amino acid được gọi là cấu trúc vàng trong các sản phẩm chăm sóc da. Chúng tạo nên chất lượng của những sản phẩm cao cấp giúp làn da trở nên trẻ trung bất chấp với thời gian.

Tìm hiểu Amino Acid là gì?

Protein đóng vai trò quan trọng trong các quá trình sinh học trong cơ thể

Axit amin là những khối cấu trúc phân tử tạo thành protein

Amino axit còn được gọi là axit amin là những khối cấu trúc phân tử tạo thành protein, chúng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các quá trình sinh học xảy ra thường ngày trong cơ thể con người. Cụ thể, chúng là những phân tử nhỏ kết nối thành các loại protein khác nhau tương ứng với các hoạt động cần tiêu thụ protein của cơ thể. Cơ thể chúng ta trung bình có khoảng 20% là protein, chứa 20 loại amino axit được chia thành 2 nhóm chính đó là nhóm không thiết yếu và nhóm thiết yếu. Nhóm thiết yếu là nhóm cơ thể con người không tự tổng hợp được mà cần được dung nạp từ bên ngoài vào. Còn nhóm không thiết yếu không có nghĩa là không quan trọng mà là cơ thể bạn có thể tự tổng hợp các loại này từ các nguyên liệu sẵn có.

Công thức amino axit được xem là nguyên liệu xây dựng cơ bản của cơ thể. Chúng giữ vai trò cấu tạo nên các hợp chất miễn dịch, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ bắp và duy trì hoạt động của trí não.

Tác dụng của Amino Acid đối với làn da

Amino axit có tác dụng chăm sóc da tuyệt vời

Amino axit là yếu tố giữ ẩm tự nhiên

Các amino axit nằm sâu bên trong da được xem là các yếu tố giữ ẩm tự nhiên giúp cấp ẩm cho da hiệu quả. Đồng thời các sản phẩm chứa thành phần này như sữa rửa mặt, toner cũng hoạt động bền vững trên da cho làn da chắc khỏe. Với lớp da trên cùng, các amino acid còn giúp duy trì độ căng mướt và bóng khỏe. Chúng vận hành bằng cách phối hợp nhịp nhàng cùng aquaporins hỗ trợ luân chuyển nước đi khắp cơ thể. Bên cạnh đó, collagen là cái tên không thể thiếu trong việc chăm sóc da lão hóa bởi collagen cấu tạo nên biểu bì giúp làn da được trẻ hóa và săn chắc. Thực chất Amino Acid là thành phần chính tạo nên collagen. Tuổi càng lớn thì cơ thể cũng như làn da càng khó tổng hợp, vì thế việc bổ sung các Amino Acid từ bên ngoài có thể giúp cho làn da của bạn lão hóa ngược và giữ được nét tươi trẻ rạng ngời.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *